frontpage hit counter

Giới thiệu về Gạo Lật Nảy Mầm

Thứ ba, 19/01/2038, 03:14
Gạo lật nảy mầm Biomedviet , do công ty FANCL - Nhật Bản chuyển giao công nghệ cho Công ty Cổ phần Công nghệ Y sinh học và Thực phẩm Dinh dưỡng Việt Nam đã được chứng minh và bảo hộ trên toàn thế giới là có tác dụng rõ rệt cho phòng chống tiểu đường, mỡ máu cao đối với cộng đồng dân cư có thói quen ăn gạo trắng. 

Gạo lật nảy mầm Biomedviet được sản xuất từ loại Tám thơm đặc biệt, được lựa chọn từ hơn 20 vùng cấy trồng loại gạo Tám của Việt Nam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, được sản xuất bằng công nghệ với bản quyền Quốc tế tại Việt Nam của Công ty FANCL, Nhật Bản.

Công dụng:
 
-Hạn chế tăng đường máu ngay sau bữa ăn, tăng cường chuyển hóa và điều hòa đường máu, phòng ngừa và làm chậm tiến triển biến chứng của bệnh đái tháo đường.
 
 
Phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp. Giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL), giảm lượng cholesterol xấu(LDL) và giảm lượng triglyceride trong cơ thể.
 
 
-Sản phẩm này chứa nhiều chất oxy hóa, acid gamma amino butyric (GABA) giúp bảo vệ cơ thể không bị tổn thương bởi các gốc tự do, tăng cường trí nhớ, bảo vệ chức năng thận.
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
 
Giá bán chỉ : 0 đ

Sản phẩm nổi bật
Khu Liên Hợp Dinh Dưỡng Y Tế Và Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Quốc Tế Hà Nội-Việt Nam (Xã Song Phượng- Đan Phượng- Hà Nội)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiết bị y tế YÊN MINH. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng A.I.C

Sức khỏe
Những thắc mắc thường gặp về Bệnh Đái Tháo Đường

Số người mắc bệnh ĐTĐ ngày một gia tăng tình hình này đặt ra cho người bệnh cũng như gia định bệnh nhân nhiều thách thức trong sinh hoạt hằng ngày, sau đây là một số những thắc mắc thường gặp về bệnh ĐTĐ. Câu 1: Bệnh tiểu đường là người bệnh có mức đường trong máu tăng bất thường đúng hay sai?

Báo chí về gạo lật
MẸ BẦU ĂN GẠO LẬT NẢY MẦM PHÒNG NGỪA THAI LƯU

Tại Việt Nam, phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường nhiều hơn nam giới (chiếm 2/3 trường hợp mắc bệnh). Đáng lo lắng là phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường tăng nguy cơ nhiễm khuẩn âm đạo và biến chứng trong thời gian mang thai. Bệnh đái tháo đường khi có thai chiếm tỷ lệ 2-5% số người có thai và phần lớn sẽ biến mất sau khi đẻ, nhưng một khi đã mắc bệnh đái tháo đường khi có thai sẽ gia tăng nguy cơ phát triển thành bệnh tiểu đường tuýp 2 sau này.

Sản phẩm mới
Hội thảo về bệnh đái tháo đường tại tỉnh Thái Nguyên ngày 18/07/2015

Tiếp nối những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “ Hội thảo Chăm sóc, ngăn ngừa, đẩy lùi đái tháo đường Việt Nam” do Tập đoàn viễn thông quân đội – Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Thai Nguyên và Công ty TNHH thiết bị y tế Yên Minh tổ chức “ Hội thảo về bệnh tiểu đường và dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa” tại Hội trường của Bệnh viên đa khoa TW Thái Nguyên –Tp. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Quảng cáo gạo
Quảng cáo máy